Bánh Madelenies làm khai trương bộ khuôn mới order từ hàng Nhật 17.
Khuôn xịn có khác, cho ra bánh sắc nét, mặc dù không cần phải chống dính nhiều.
Một mẻ nướng được 4 khay sò, tổng cộng 24 chiếc, bõ công làm, hè hè.
Bữa xế của Gấu Sói ngày thứ 7
Nhà hết almon, nên thay thế bằng hạt pecan xay nhỏ, thế nên bánh có màu nâu sậm, cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thưởng thức bánh, vì vẫn có cảm giác bùi và thơm lắm…
Medeleines:
-3 trứng gà
-100gr đường
-100gr bột mỳ
-35gr bột hạnh nhân
-110gr bơ chảy.
-1tsp baking powder
Đánh trứng và đường bông cứng, trộn bột vào nhẹ nhàng, thêm bơ chảy vào trộn đều.
Đổ bột vào khuôn đã chống dính bằng bơ và bột.
Nướng 180oC 10′.
Sò trông ngon quá!! 1 khuôn được 6 chiếc ah? hôm nào cho chị mượn khuôn nhé!! hihi
ok, khi nào cần thì qua nhà em mà lấy.
Oh em cung co khuon so tron nhung cua Nhat 11, loai roi y. Cung luom qua may lan ma chua chiu lam. Ua ma minh dang co chanh vang, lam thoi nhi?
Thèm madeleines mà không ai cho mình ăn 😦
Em ơi post công thức lên đi, mượn được khuôn của em rồi mà chẳng có công thức để làm gì cả…cứ tưởng trong blog em có mà tìm mãi không thấy
Em thêm công thức vào bài rồi chị nhé!
Haizzz!!! Chúc cuối tuần vui vẻ!