Chào cả nhà, bên blog cũ nhà mình ở opera có mục “chat” mà sang đây tìm hoài không thấy. Mình lập ra trang này để khi vào nhà mình mọi người có thể để lại những lời nhắn nhủ mà không biết xếp vào đâu.
đây là nơi để chúng mình hỏi thăm nhau hay đơn giản là chào nhau khi ghé qua nhà mình
đon giản vậy thôi các bạn nhé!
Thấy chữ Chat là mò vào ngay, hy vọng nàng online để hỏi thăm vài câu. hihi
Tình hình là lâu không vào nhà gớm cứ gọi là ngập tràn bánh trái. công nhận nàng làm cũng siêng mà tiêu thụ cũng tài. hỏi sao thân hình không mảnh mai được (mà đấy là mới chỉ ngửi thôi nhé, chứ ăn nữa thì …. )
Tình hình là chị cũng mon men vào wordpress này rồi đấy nhưng mà chưa biết trang trí sao cho được cả, cứ như là đi trong đường hầm ý huhu
http://bubuxinh.wordpress.com/
Link của chị đây mà thú thật chị chả biết chỉnh sửa thế nào cho sáng sủa và giống như mọi nhà, còn chưa biết sử dụng thế nào cơ. huhu
Mò mẫm mấy ngày sẽ ok hết thôi 😀
Bubu: mai online trên yahoo, em chỉ cho mấy tip trang trí blog nhé!
ủa thế là em có thấy comment và tin nhắn của chị ah?
sao chị comment xong vào chả thấy đâu. huhu
HI, CHUC BAN MOT NGAY VUI VE NHE!, TU NGAY BAN DONG CUA OPERA, MINH VAO TRANG NAY CUC HON CHUT, VI VAN PHAI VAO NHA BAN O OPERA ROI MOI THEO DUONG LINK MA VO DAY DUOC. CHANG BIET TAI SAO COMPUTER OF MINH KO BOOKMARK DUOC NUA, CHAN.
Bubu: Chỉnh trang nhà xong chưa nàng?
NgocDung: Thanks bạn đã quan tâm đến nhà mình, bạn có thể lưu bếp nhà mình https://gausoi.wordpress.com vào farvorites để tiện theo dõi.
Chúc bạn 1 tuần vui và có nhiều món ngon cho gia đình mình nhé!
Chào chủ nhà. Chúc chủ nhà buổi sáng vui vẻ ạ
Chào nàng! Ngày mới với thật nhiều niềm vui!!!
Dạo này bận hay sao mà không thấy bài mới thế nàng??? đang nghiên cứu món cho quán ah?
Không phải bận, mà cũng chẳng nghiên cứu gì… chỉ tại lười chụp hình, bánh vẫn ra lò đều, coisant, patechoux, muffin, cake… nhưng làm ra đến đâu, ăn luôn đến đấy, thế là không có bài mới, hè hè…
uh, nói đến croissant làm người ta lại thèm, đã bảo là làm mấy lần rồi mà vẫn lười
Xin được gửi lời Chúc mừng năm mới 2011 tới tất cả những người bạn yêu thương của nhà GS!
Xin được chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bếp của mọi nhà luôn đỏ lửa quanh năm…!!!
chao ban vo tinh lac vao bep nha ban nen xin phep duoc vao hoc hoi va lam quen .Cam on ban nha
Rat vui duoc lam quen voi ban. Minh cung chia se va hoc hoi nhung kinh nghiem quy bau cua nhau nhe!
Cam on ban nha;
Wa. Hai anh em trai dễ thương quá nha, ỰC…Dzô nhà gấu sói ngập tràn hình ảnh đồ ăn thế này. Kích thích tâm hồn ăn uống quá.
Wellcome! Vì mình có tâm hồn ăn uống vĩ đại, thế nên blog cũng chỉ toàn hình ảnh món ăn…
cô ơi con xem thấy nhiều món ngon qúa cô có thể cho con ních y!h để được cô chia sẻ nhữg cách làm món ăn được k ạ? con cảm ơn cô
Cún ơi, “cô” chưa già quá đâu, gọi là chị thôi nhé, 😉
địa chỉ yh nè: huongvxcable@yahoo.com.vn
Chao Co !! Co co’ the bay cho Chau cach’ Trang tri’ Banh kem don gian dc ko Co ??? vi Chau chua biet lam banh’ kem . Mong Co giup do Chau
Vì cháu chưa biết làm bánh kem nên cô cũng không biết bắt đầu từ đâu… 😀
Theo cô, cách trang trí đơn giản nhất là trét kem lên mặt bánh, rồi dùng hoa quả hoặc chocolate phủ đầy lên. Bánh sẽ vẫn đẹp mắt mà ăn cũng ngon nữa….
Chau cam on Co da chi cho Chau cach trang tri banh’ va kem bo trang tri banh nua , tuyet qua Co oi . Bay gio Chau co’ the tu tay minh lam banh’ tang cho nguoi than dc roi . Chau thay hanh phuc qua’ Cam on Co rat nhieu .
😀 😀 😀
Chau cam on Co da chi cho Chau cach trang tri banh’ va kem bo trang tri banh nua , tuyet qua Co oi . Bay gio Chau co’ the tu tay minh lam banh’ tang cho nguoi than dc roi . Chau thay hanh phuc qua’ Cam on Co rat nhieu.
may tinh nha Chau chac bi dap roi hay sao ma gui 1 lan den 2 tin nhan hix hix
chào 2 chị ^^, lần đầu tiên e bk đc nhà của 2 chị, e thấy rất thích mấy món ăn trong nhà của 2 chị, nên….. e xin phép 2 chĩ có thể cho e đem bài của 2 chị wa bên blog nhà e đc k ? e sẽ ghi lại nguồn đầy đủ. nếu đc 2 chị cho phép thì e cảm ơn lắm lắm , đây là blog nhà e : http://vn.360plus.yahoo.com/love_me2you_cute/article?new=1&mid=11
Ok, em, em mang về nhà em thoải mái, chỉ cần ghi rõ nguồn dẫn là được mà.
Ghi chú: chỉ có 1 chị thôi em ạ! Chị là Mẹ của Gấu & Sói… hì hì
em chào “cô giáo” hai hôm nay đang mò lên xem và tìm hiểu bánh nè. Em đang thấy bánh mỳ Amish ngon thế mà click vào thấy công thức không cụ thể lắm , chẳng biết làm thê nào he..he.. Nếu cô giáo rảnh thì cho em công thức cụ thể tý nhé. Thanks chị nhiều nhé
Há há, mẹ em Vic mò đến nhà Bác rồi đấy, tháng này là tháng đi du lịch, khi nào về đến nhà thì sẽ có công thức Asmish cho nàng!
hê hê Mẹ cháu đang sướng đây vì vừa cho Vic đi sinh nhật cậu bé nhà hàng xóm về ( Nhà này còn nhờ làm bánh sinh nhật đấy ạ). Bánh làm ra được khen nên mũi vưỡn còn đang nở to đây ạ, phải thanks bác trước tiên đấy ạ.hì hì
Mà bác ơi em đang băn khoăn đây hôm trước nấu nước đường rồi,nấu xong thấy cũng sánh, màu đẹp thế mà cho vào chai xong để đến hôm nay thì thấy có vẻ nó loãng ra. chẳng biết có sao không ạ, mà em mua nước tro tàu ngoài chợ chẳng biết có tốt không nữa bác ơi.
Chị nghĩ là không sao đâu, để khoảng 1 tháng nữa thì dùng chắc cũng ok.
E cũng mong là không sao vì chẳng may mà không được thì toi. Bố víc đang muốn ăn thử mà hi hi.Hôm nay Bác loan vừa xin nước tro về đun đường đấy ah
Chờ được thấy thành quả của nàng
Hôm nào tụ tập đi em. Lâu quá rồi ko gặp ai he he.
Phương0271
oh, chị à, lâu quá không gặp các bác. SẮp tới có dịp gì không nhỉ??? để có cớ tụ tập… Tutu lên lớp 3 rồi chị nhỉ, nhanh thật!
Cần gì phải dịp. Dạo này chị nghỉ làm rồi, mệt nên về hưu sớm :)), rảnh rỗi nhiều thời gian, có thể lại theo học em Hương làm bánh tiếp
Trời, chị làm em ” xấu hổ” chết đi được…. Hè hè… Giai lớn nhà em đang đi công tác, hôm nào về sẽ alo cho mọi người tụ tập chị nhé, để gọi cả nhà Bitet và Songtu, Tibong nữa.
Ok em, rảnh thì alo chị cafe cafao nhé
Chị ơi,chi cho em hoi chút ạ,.bánh cưới 5 tầng chị làm là gato HK +topping sau đó phu chôclate trắng ở ngoài đúng k a?E đang định làm bánh sinh nhật,nhưng 3 tầng thôi ạ.Tuy nhiên thì em chưa trang trí bánh với hoa quả bg nên chưa có kinh nghiêm cũn như tỉ lệ nước để quét lên hoa quả.Chị cho em công thức với.Nhìn chị làm viêt chữ trên miếng sôcla trắng ma thích quá.Chị lam tn mà miếng socola nó mịn thế đc a???
Nước để quét bánh thì mình dùng : 2tsp bột gelantin pha với 3 tbsp nước, quay vi sóng 1′. Về miếng chocolate Trang trí bánh thì mình dùng chocolate đun chảy để tạo thành miếng logo như thế. Hjjj, hơi khó diễn tả nhỉ! Bạn cố gắng tưởng tượng vậy.
Chị ơi,thế còn kem phủ bánh chị dùng topping hay whipping ạ?Vì em sợ W sẽ bị chảy.Cái tầng cuối của chị là bn cm??bn quả trứng hả chị?Còn miếng chocolate,lúc chị đổ ra lấy cái chà láng cho nó min hay chỉ nghiêng cho tự chảy ạ?Chị khéo tay quá,nhìn chị viết chữ mà mê 🙂
mình hay ghé qua thăm nhà mọi người nhưng chưa bao giờ để lại tin nhắn, hôm nay buồn, ghé nhà bạn thấy có lời chúc mừng năm mới cho cả những người như mình, bất giác mỉm cười, rồi tự nhiên thấy vui,cám ơn bạn,nhìn bạn trang trí nhà cửa là thấy bạn rất yêu đời và lúc này tình yêu ấy đang lan sang mình
Chúc bạn và gia đình sức khỏe, may mắn và hạnh phúc
Cảm ơn bạn nhé! tình hình là mình “đi vắng” lâu quá, nên giờ mới trả lời hết các cmt của mọi người được!
Lâu rồi em không thấy Chị viết Blog !!! Chị vẫn khỏe chứ , em coppy công thức làm bánh cookies của chị , mà hình như em làm bột bị nhão , bỏ vào tủ lạnh vẫn thấy nó nhão , em không biết làm sao , em mới tập làm bánh thôi , em đã làm được bánh pizza và bông lan coppy công thức trên youtobe .
Chào bạn,
mình tên là Nam Phương, hiện đang làm việc tại Foodpanda – công ty cung cấp dịch vụ đặt món trên web hoặc di động và giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Là một người ham mê đọc blog đặc biệt là blog ẩm thực, mình rất thích và đã nhiều lần ghé thăm trang của bạn.
Qua thư này trước tiên mình mong được giới thiệu Foodpanda đến bạn và cũng muốn đề nghị được cộng tác cùng bạn. Bạn hay suy nghĩ về lời mời này và cho mình biết ý kiến qua email: p.le@foodpanda.com nhé.
Rất mong sớm nhận được thư của bạn.
Thân mến
Nam Phương
Chào bạn
Mình muốn mua 1 it bánh cup cake hình ninjago cho sinh nhật con trai vào cuối tuần này Không biết bạn có bán được không?. Tks