Pineapple up side down cake

11 Apr

Cuối tuần trời đổi gió, mát dịu, thích quá đi :)) Lâu quá mới có 1 ngày thứ 7 thảnh thơi nguyên ngày thế này. LÀm 1 ổ bánh cake, pha trà , ăn bánh, đọc sách và chơi cùng con trai bé…Sao thấy Yêu Đời thế…

 

_DSC0282

 

_DSC0285

 

Share công thức cho bạn nào muốn thử làm nha :))

– Dứa chín: 1 quả cắt khoanh dày 1cm, đun nồi nước sôi, luộc chín, vớt ra để nguội

-120gr đường, 50ml nước cho vào nồi nhỏ, đun đến khi đường ngả màu vàng caramel là đạt

– Chuẩn bị khuôn nướng,

– Khi hỗn hợp caramel đạt thì nhanh tay đổ vào lãng đều khuôn bánh. Xếp dứa cắt lát xuống đáy khuôn đã tráng đường caramel

– 100gr bơ-100gr đường bỏ vào thố đánh chung, cho đến khi bơ chuyển sang màu trắng nhạt

– 3 quả trứng gà đập lần lượt vào hh bơ đường và đánh tan đều

– 1tsp baking powder trộn đều với 125gr bột mỳ

– Rây bột vào hh bơ, trứng, trộn đều

– Đổ bột vào khuôn đã tráng caramel và xếp dứa

– Bật lò nướng 180 độ C, bỏ khuôn bánh vào nướng 20′ hoặc tới khi dùng tăm chọc thăm bánh không thấy dính là bánh chín.

Chúc cả nhà ngon miệng nha😀

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: