Vanilla cupcake

21 Th12

Có cái khuôn đổ cupcake silicon hình hoa, đã lấy về từ lâu lắm nhưng vẫn lười, chưa “khai khuôn”

Mấy ngày nay, vịn cớ đau ốm, chẳng làm ăn gì, cả ngày chỉ ngồi online, hết chat lại tìm kiếm công thức bánh trái, rồi lại game….

Ngồi mãi cũng chán, làm 1 mẻ cupcake với quả với mấy quả vanilla hôm nọ đi off lấy của chị N, không thì nó hết thơm mất…hjhj…

Vanilla cupcake đây, mềm, thơm, xốp ẩm… ai ăn không nào???

Vanilla cupcake:

-200gr bơ

-200gr đường

-250gr bột mỳ

-5 trứng gà

-1 tsp baking powder

-80ml sữa tươi không đường

-Vanilla 2 quả, rạch vỏ, cạo lấy hạt.

1*Đánh bông bơ với đường

2*Đập từng trứng vào hỗn hợp bơ đường, đánh mượt.

3*Rây bột mỳ và bankingpowder vào ( 2) đánh đều, thêm sữa tươi vào hh, từng ít một, đánh đều thành một hh đồng nhât.

4*Cho hạt vanilla vào hỗn hợp bột, đảo đều.

5*Đổ bột vào khuôn, nướng 180oC, 20′.

Bánh ra lò với một mùi thơm đặc trưng của vanilla, ngào ngạt, quyến rũ, chẳng ai có thể chối từ……. 1 miếng bánh mềm, thơm với những hạt vanilla li ti điểm trong bạt bánh…….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: