Bánh mỳ chuột

16 Dec

Con trai bé ho khù khụ, lại thêm thời tiết rét mướt, thế là mẹ xót con, cho nghỉ học ở nhà, nhưng mà ở nhà khi bị ốm khác hẳn với việc ở nhà ngày Chủ nhật.

MÈ nheo, nhõng nhẽo, ỷ ôi…

Mà điều mẹ ghét nhất là con chẳng chịu ăn gì…

Hôm qua, sáng ngủ dậy con đòi ăn “bánh mỳ chuột”, chả lẽ lại phải chạy lên tận nhà Hoan- Trần xuân Soạn để mua cho con, thế là mẹ lại đi ủ bột. Làm cho con 1 mẻ bánh mỳ Chuột nhỏ xinh.

Theo như
công thức nhà bác Huabin
mẹ làm được 10 cái bánh mỳ nhỏ xíu.

Trưa con ngủ dậy, ngồi ăn ngon lành 2 cái bánh mỳ không, mẹ chặc lưỡi, “dù sao vẫn là ăn”

Sao mà mẹ lại phải chịu thua 1 thằng Bé tý như con chứ nhỉ???!!!

5 phản hồi to “Bánh mỳ chuột”

  1. bubuxinh Tháng Mười Hai 16, 2010 lúc 14:00 #

    Gấu ăn giỏi quá, 2 cái là siêu đấy! Chị cũng đang đau đầu với Bi về vụ ăn quá. Bo ăn ngoan bao nhiêu thì Bi ăn chán bấy nhiêu. Càng ngày Bi càng còi. huhu

  2. Nguyễn THùy Linh Tháng Mười Một 26, 2011 lúc 13:22 #

    THÈM MÓN NÀY LẮM Ý HƯONG Ạ, MÀ SAO LẠI CÓ NG KHÉO THẾ. ĐANG ĐỊNH MUA LÒ NUỚNG ĐÂY, XIN VÀI KINH NGHIỆM ĐI

    • gausoi Tháng Mười Hai 2, 2011 lúc 19:46 #

      Nàng ơi, nếu nàng định mua lò nướng thì nên đầu tư luôn cái lò nào có dung tích từ 48lit trở lên nhé, vì nó không những rất thuận tiên cho việc làm bánh và quay được cả gà, ngan… Còn địa chỉ mua lò, nàng có thể tham khảo ở Hùng Sơn (112 hay 120 phố Huế) hoặc ra Nguyên Kim, đều ok.
      Về thương hiệu, thì có rất nhiều nhãn mác, hợp túi tiền để nàng lựa chọn, ví dụ như lò TQ chỉ khoảng trên dưới 1 triệu (Sanaky, Gali…) còn cao cấp hơn thì nàng chọn Electrolux, Fargo… khoảng trên chục triệu
      Chúc nàng tìm chọn được lò như ý!

  3. Minh Trâm Tháng Năm 16, 2012 lúc 12:10 #

    Hương ơi,
    Bánh mì công thức của HuaBin chị cũng làm rồi và cũng “ăn được”. Nhưng cái mục tiêu của chị là cái bánh mì em làm đó: vỏ giòn mỏng, nhất là bánh nở cái gai như thế để có thể bẻ ra giòn tan (ox của chị thích loại này và nói chị là hổng bao giờ chị làm được đâu, vì đó là bí quyết của lò bánh mì).
    Em ơi, giúp chị với, chị mong mỏi làm bánh mì nở gai như em vậy đó.
    Mong tin em và cám ơn em rất nhiều.

  4. An Nhiên Tháng Tư 13, 2014 lúc 20:58 #

    Chị ơi chị cho em công thức bánh mì của chị Hua Bin được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều:x

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: