Mùa trung thu năm nay đã kết thúc từ lâu, nhưng vẫn còn dư âm đến tận bây giờ…
Bánh nướng
Bánh ngàn lớp
Xếp hàng
Vào hộp
Và đến với những địa chỉ yêu thương….
Mùa trung thu năm nay đã kết thúc từ lâu, nhưng vẫn còn dư âm đến tận bây giờ…
Bánh nướng
Bánh ngàn lớp
Xếp hàng
Vào hộp
Và đến với những địa chỉ yêu thương….
Minh trong Demo: Bánh rán lúc lắc | |
Cbd Tincture trong Macaron | |
christian church trong Trang tri bánh với Chocol… | |
Social Apps trong Lemon Bar | |
weight loss trong Trang tri bánh với Chocol… | |
real estate trong Chè ngô | |
Jesse Grillo trong Vào Bếp cùng Ngũ Vị Hương: Chè… | |
Donette Boldizsar trong Vào Bếp cùng Ngũ Vị Hương: Chè… | |
Thanh Hải trong Vào Bếp cùng Ngũ Vị Hương: Chè… | |
Vena Dinius trong Vào Bếp cùng Ngũ Vị Hương: Chè… | |
Letha Silver trong Vào bếp cùng Ngũ vị Hương, Bắp… | |
nhabepsgh trong Chè khúc bạch | |
carolinarun trong Bắt đầu làm bánh | |
Huyền Trang trong Bò nướng rau củ sốt Bearn… | |
meyxinh trong Chè khúc bạch |
Banh trung thu nha cau nhin thich nhi, minh cung me lam loai nay lam, nhung ngat noio nha lai khong thich banh TT co truyen, thich banh ngan lop thoi, the nen du rat muon dau tu mua may cai khuon TT thi cung danh tac luoi cho qua.
mỗi nhà 1 khẩu vị khác nhau, nhà mình, mọi người lại chê bánh ngàn lớp là khô quá.
Với cả trung thu thì bánh cổ truyền mới có ý nghĩa 😀
em nghĩ là bánh ngàn lớp mà làm đúng thì sẽ không bị khô ạ, nó sẽ ròn và xốp, nhưng em vẫn chưa làm thành công lần nào hichic. Chị làm bánh trung thu đẹp và chuyên nghiệp quá!hihi
Mình thì nghĩ là do khẩu vị của mỗi người thôi bạn ạ! Cá nhân mình thì vẫn không thích bánh ngàn lớp. Đi ăn buffet disum trưa chủ nhật trong khách sạn Hà nội, cũng luôn có món này, bánh của đầu bếp 5* làm luôn đó, những mình vẫn không thích.
Nhà mình thì chỉ thích bánh cổ truyền thôi, nên vẫn làm và tặng mọi người chỉ loại đấy!
Bánh của chị cũng khuôn 100g mà sao nhìn em nó chân dài thế nhỉ?
Em cũng làm bánh 100g nhưng em nó nhùn lắm hay cũng khuôn 100g mà làm bánh 120g đc ko chị nhỉ?
ah, đúng rồi em muốn hỏi chỗ mua hộp đựng bánh giống ở trên ý, chị chỉ giúp em với nhé!
Mình biết nhiều công thức làm bánh công nghiệp của nhiều công ty nổi tiếng anh em có việc làm nào không giới thiệu mình làm với đang thất nghiệp
Chị ui, em yêu cái hộp với cái khay đựng bánh của chị quá! Chị mua ở địa chỉ bao nhiêu hàng Mã vậy ạ?? Không bít bây giờ họ đã bán mấy cái này chưa chị nhỉ??? Em cám ơn chị nhìu ạ! 😀
Chị mua ở 28 Hàng Mã, cửa hàng này chỉ bán đồ trung thu vào khoảng tháng 6, tháng 7 âm lịch thôi, còn giờ thì họ không bán.
chị ơi, hỗn hợp phết mặt bánh trung thu cổ truyền của chị gồm những gì vậy chị? màu bánh đẹp quá, lại rất sắc nét nữa.
cam on chi
Hỗn hợp dùng để phết bánh chỉ có trứng gà pha nước thôi em ơi. Tỉ lệ 1:1 nhé!