Nhà Gấu Sói

 

 

Không chỉ là  bếp, đây là nơi ghi lại những cảm xúc, những sự kiện, những kỷ niệm của nhà Gấu Sói.

Là nơi để tâm sự, để trải lòng để vơi đi những phiền muộn trong cuộc sống.

… là nơi để tôi ghi lại những công thức nấu ăn, chia sẻ những hình ảnh, những bí kíp bếp núc với bạn bè.

…Và là nơi để tôi giao lưu và kết bạn…

Vậy thì…

Khi ghé thăm nhà tôi, bạn sẽ gửi lại lời nhắn nhé, để tôi biết được đã có 1 người quan tâm đến mình….

…để niềm vui sẽ nhân lên khi mỗi ngày tôi đều có thêm những người bạn yêu quý!

41 phản hồi to “Nhà Gấu Sói”

  1. htngocdung Tháng Mười Một 1, 2010 lúc 10:44 #

    Hic, xinh the nay ma ban cu than be’o la the nao?
    Sao lai co nguoi vua xinh vua kheo the nhi?

  2. gausoi Tháng Mười Một 1, 2010 lúc 21:30 #

    oài, lừa đấy!
    Chỉ cái mặt tiền là ok thôi, còn phần dưới thì… kinh khùng…

  3. Pham Phuong Tháng Một 24, 2011 lúc 16:16 #

    Chị ơi, e muốn liên hệ với chị qua mail thì dùng địa chỉ nào ạ. chị cho e xin mail của chị được không ạ, e cảm ơn chị

  4. ngocyennguyen Tháng Một 25, 2011 lúc 05:05 #

    BAN CO THE CHO MINH BIET BAN DANG O VN HAY NUOC KHAC DC KHONG?

    • gausoi Tháng Một 25, 2011 lúc 19:52 #

      Minh o Vietnam ban a. Rat vui duoc lam quen!

  5. Dan Thi Tháng Bảy 12, 2011 lúc 12:53 #

    Tai nau nuong cua chi that tuyet voi! Chac la AX va may nhoc thuong xuyen duoc thuong thuc mon ngon rui!! Em cung rat thich nau nuong dac biet la lam banh nhung chua lan nao thu vi khong biet lam xong co ra mon gi khong nua.😦

    • gausoi Tháng Bảy 12, 2011 lúc 13:38 #

      Cố gắng em ạ! Chỉ vài lần , dần dần sẽ quen thôi ma. Bắt đầu bằng những món đơn giản nhất. Chị cũng tập qua những giai đoạn khó khăn lúc đầu, chập chững vào bếp từ năm học lớp 6. Cũng từng qua giai đoạn cơm khê, thịt cháy.,,, cho đến bây giờ thì nấu nướng là 1 niềm đam mê. Mỗi ngày được làm những món ngon cho mọi người trong gia đình là một niềm vui đối với chị. Đôi khi, tự thấy mình có sở thích thật đơn giản… Hjhj

  6. vohoangha Tháng Mười 29, 2011 lúc 10:02 #

    Chào gia đình Gấu Sói,

    Bếp nhà chị hấp dẫn quá. Em rất vui vì biết được nhà chị🙂

    Hoàng Hà

  7. emdung Tháng Mười Một 3, 2011 lúc 08:39 #

    e ko nghj chi co 1 trang wes hay nhu the dau

    • gausoi Tháng Mười Một 3, 2011 lúc 10:15 #

      À, em Dung… Bạn cùng lớp HS đây….

  8. emdung(dung con) Tháng Mười Một 3, 2011 lúc 13:09 #

    ban cung nao
    dung con van xuan ma
    e o nha chang bit lam j
    len mang
    tu dung tim thay blog cua chi
    vao xem
    hoanh trang that

  9. emdung(dung con) Tháng Mười Một 3, 2011 lúc 22:06 #

    chi van dang ol day ha

  10. emdung(dung con) Tháng Mười Một 3, 2011 lúc 22:07 #

    blog cua chi nhiu nguoi vao that day
    hoc lam banh nhiu

  11. Dunghp Tháng Mười Một 20, 2011 lúc 03:42 #

    minh cung dang tap tanh lam banh hy vong hoc hoi duoc kinh nghiem tu ban.
    a minh voi ban = tuoi day chung minh lam quen nhe

    • gausoi Tháng Mười Một 20, 2011 lúc 12:31 #

      Rất vui được làm quen với bạn! Chúng mình cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong sự nghiệp bánh trái nhé,

  12. yhtghyr Tháng Mười Một 30, 2011 lúc 19:15 #

    Mẹ GS ơi chị có dư men nở không? để lại cho em 100g với, chỗ e ở k mua đc men này.
    thank chị nhiều

    • gausoi Tháng Mười Hai 2, 2011 lúc 19:40 #

      OK, em có thể liên hệ với chị qua số điện thoại 0903406286 để lấy men nhé!

  13. yhtghyr Tháng Mười Hai 2, 2011 lúc 22:03 #

    thank chị nhiều nha, em tìm kiếm mãi thì hôm qua cũng lần ra chỗ bán men rồi chị ạ,
    hic, tìm mãi không ra lại đi làm phiền chị, mong chị thông cảm nha

    • gausoi Tháng Mười Hai 3, 2011 lúc 22:39 #

      không có gì em ạ, tại đợt này chị cũng bận, nên không ghé blog thường xuyên, nên không trả lời em sớm hơn.
      Hy vọng lân sau, chị giúp được em!

  14. yhtghyr Tháng Mười Hai 18, 2011 lúc 20:55 #

    mẹ GS ơi cho e hỏi : nếu không có máy đánh trứng thì mình dùng máy say sinh tố để đánh trứng đc k chị? mà e làm bánh gato bằng trứng vịt thì có ảnh hưởng gì tới clg k chị?
    E cảm ơn chị nhiều !

  15. huongmuathuvn Tháng Hai 4, 2012 lúc 08:27 #

    Gấu Sói đảm đang quá, mình nhìn mấy món món nào cũng muốn làm theo hết chắc phải mất cả hơn năm mới làm nổi. Chắc k kiên nhẫn vậy đâu nhưng mà nhìn thì thèm (^_^)

  16. chickenhill Tháng Ba 18, 2012 lúc 22:44 #

    e đang học nấu ăn.hì.mà e vụng lắm..qua blog của chị mà thấy ngưỡng mộ quá đi.mong sẽ học hỏi nhiều kinh nghiệm từ chị.hii

  17. BuCo Tháng Ba 24, 2012 lúc 20:41 #

    mình cũng có sở thích nấu nướng giống mẹ Gấu & Sói, nhưng có những món trong blog của mẹ Gấu&Sói mình chưa làm bao giờ cả😀, thường là các món bánh dùng tới lò nướng (vì nhà ko có lò nướng mà), mới sắm cái lò vi sóng, nhưng chưa thử xem có dùng thay lò nướng được ko, mẹ Gấu &Sói cho tí kinh nghiệm nhé🙂
    Rất vui vì được quen biết với một bà mẹ có 2 anh con trai đáng yêu giống mình🙂. Chúc cả gđ Gấu & Sói luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập may mắn

  18. gausoi Tháng Tư 13, 2012 lúc 23:23 #

    Chickenhill:Rất vui được chia sẻ cùng em!

    • gausoi Tháng Tư 13, 2012 lúc 23:27 #

      BuCo: Cảm ơn và rất vui được làm quen cùng bạn, chúng mình cùng cảnh Mẹ Chồng tương lai nhỉ!
      Lò vi sóng nhà mình không có chế độ nướng nên mình cũng không rõ là có nướng được không, hì, rất tiếc là chả có tí kinh nghiệm nào về nướng bằng LVS để chia sẻ cùng mẹ nó. Mẹ nó có thể thử mấy món hấp, chiên xem sao, rồi cho mình biết kết quả nhé!

  19. gausoi Tháng Tư 13, 2012 lúc 23:29 #

    yhtghyr: Em ơi, máy sinh tố không thể đánh trứng bông được, mà chỉ có thể làm tan trứng thôi.
    Em có thể làm bánh bằng trứng vịt, vẫn ra kết quả tốt, nếu em làm đúng các bước.
    Chúc em thành công!

  20. gausoi Tháng Tư 13, 2012 lúc 23:31 #

    Huongmuathuvn: bạn ơi, mình cũng chẳng chăm chỉ lắm đâu, tất cả đều do yêu cầu của các “anh trai” lớn-bé trong nhà thôi…hihi

  21. yhtghyr Tháng Tư 17, 2012 lúc 21:52 #

    hic, đợi mãi chẳng thấy bài mới của nẹ G$S gì??????????????

    • gausoi Tháng Sáu 27, 2012 lúc 15:55 #

      Mình đang Cố gắng mẹ nó ạ, dạo này công việc ngập đầu, chả có thời gian võ vẽ gì cả!

  22. Trung Tran Tháng Bảy 1, 2012 lúc 16:11 #

    xin chao me Gau Soi, lan dau tien ghe tham nha cua em, that su thich thu va nguong mo.Rat mong doc duoc nhieu bai viet chia se nhung kinh nghiem nau an, banh trai cua em.Chi cung da hoc duoc nhieu mon banh , trang tri banh cua em.Chuc me Gau Soi khoe va xin duoc lam nguoi ban thuong xuyen ghe tham em.A, chi dang su dung nick cua con trai chi.

    • gausoi Tháng Bảy 4, 2012 lúc 11:35 #

      Em cảm ơn chị! Chúc chị làm được nhiều món bánh ngon và cùng chia sẻ cùng mọi người chị nhé!

  23. Trung Tran Tháng Bảy 15, 2012 lúc 13:46 #

    chao em
    chi muon hoi me Gau Soi la khi chi phu chocolatte len banh thi mat banh khong bong nhu guong ma chocolatte xin mau, khong giong nhu banh cua em lam, banh cuon cua chi khi moi nuong trong lo thi banh no cao, nhung dua ra thi banh bi xep xuong chi 2/3 khuon thoi , Em chan benh cho chi di,Cam on em

    • gausoi Tháng Tám 28, 2012 lúc 10:08 #

      Chocolate muốn bóng thì cần chú ý lúc trộn whipping cream/ dầu ăn, cần trộn đều, thep chiều kim đồng hồ và chậm chậm thôi, để tạo độ bóng và mượt cho chocolate.
      Bánh cuộn em làm thì khi bỏ ra khỏi lò cũng hơi bị xẹp 1 chút, nhưng chị xem lại khâu đánh trứng đã đạt độ bông chưa, đến khi bánh chín chị lấy bánh ra ngay thì bánh bị thay đổi nhiệt độ đột ngột nên cũng dễ bị xẹp, chị nên hé cửa lò cho bánh nguội bớt rồi hẵng mang ra ngoài, khoảng 5′.
      Nhưng bánh bị xẹp, chủ yếu là do khâu đánh trứng thôi chị ạ, chị làm lại, có gì thì cứ nói em, chúc chị thành công nhé!

      • Hoài Lan Tháng Chín 9, 2012 lúc 20:15 #

        Chào em, mấy ngày lễ chi làm bánh Dobos bắt chước bánh nhà em, nhưng trên mặt bánh chi phủ chocolatte ,theo cách chi dẫn của em, chocolatte bóng mượt, dẹp lắm , cámlan ơn em .Phủ chocolatte vì theo ý thích của ông xã mà.Còn bánh cuộn thì chi chưa làm,có lẽ để mấy hôm nữa. Xem hướng dẫn của em chị mới thấy do khâu đánh trứng, trộn trứng của mình không đúng.Trộn hỗn hợp trứng quá lâu nên bị xẹp.Cám ơn mẹ Gấu Sói chỉ dẫn tận tình.Khi nào làm bánh cuộn xong chị sẽ ” khoe ” em ngay.

      • gausoi Tháng Chín 11, 2012 lúc 09:42 #

        Chào chị! Chị làm thành công món bánh là vui rồi ạ. Khi nào chị làm bánh cuộn xong thì lại báo em nhé!😀

  24. Hoài Lan Tháng Mười 6, 2012 lúc 18:28 #

    Chao em, dao nay chac me GS ban lam nhi, lop day lam banh cua em the nao roi.Chuc em thanh cong o linh vuc moi nay nhe. Mot ba me dam dang, kheo leo lai xinh nua chu

    • gausoi Tháng Mười 10, 2012 lúc 22:49 #

      Em cảm ơn chị!
      Sau vụ trung thu, em oải quá, nên lớp học làm bánh tạm ngưng sang tháng 11 mới bắt đầu ạ!

  25. Huong Tháng Ba 11, 2013 lúc 13:53 #

    Chào bạn, mình vào bếp nhà bạn rất rất nhiều lần và đã tới cả nhà hàng của bạn nữa…quả thật là mình rất thích. Mình cũng đã học và làm thành công khá nhiều loại bánh từ bếp nhà bạn. Cảm ơn vì những công thức chia sẻ đó.

    • gausoi Tháng Tư 11, 2013 lúc 20:32 #

      Cảm ơn bạn đã ủng hộ mình nha. Hy vọng sẽ đc gặp bạn 1 ngày sớm nhất ở 56 TQT nha😀

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: