Bánh mì nho & Croisant

19 Nov

Tuần vừa rồi, mình có làm 2 loại bánh:  Croisant và Bánh mì nho.

Cả 2 đều rất “cũ” trong bếp nhà mình, hjhj, show cái hình lên cho Bếp nhà có không khí nào.

 

 

 

 

4 phản hồi to “Bánh mì nho & Croisant”

  1. Vân Tháng Mười Một 22, 2011 lúc 10:10 #

    Croisant quá đỉnh chị ạ. Em đang còn bịch nho, chắc làm mẻ bánh mỳ nho quế nhỉ.

    • gausoi Tháng Mười Một 22, 2011 lúc 14:34 #

      Ừ, trời hơi lành lạnh thế này, hít hà vị nồng ấm của quế, thích nhỉ!

  2. dung Tháng Mười Hai 5, 2011 lúc 13:52 #

    UI ban oi, croisant ngon va dep the, bua nao lam mot demo cho croisant di ban, minh thi sau khi can hu 1 lan nen van chua dam thu lai, vai bua nua troi lanh lanh thu len con lieu xem the nao.

    • gausoi Tháng Mười Hai 7, 2011 lúc 11:00 #

      Chưa dám hứa trước về demo croisant. Đợt này cuối năm, mình bận nhiều quá, chắc hẹn mọi người đến sang năm mới…:X

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: