Cream chesse cookies

10 Sep

Đã vào năm học mới, Gấu béo lại bắt đầu quá trình đi “bộ đội” từ sáng đến tối.

Bố thì xót con lắm, mẹ thì muốn con rèn luyện như các bạn. Thế nên, mẹ xác định tâm lý là con sẽ “giảm cân” trong tháng đầu tiên.

Ưu ái, mẹ làm một ít Cream chesse cookies để bạn Gấu hàng ngày mang theo đến lớp, ăn bữa xế.

Bánh rất mềm và thơm bùi. Gấu thích lắm, ngày đầu tiên xin mẹ 5 cái, nhưng sang ngày hôm sau thì xin mẹ hẳn 10 cái mang đến lớp.

 

Cream chesse cookies:

-150gr bơ mềm

-250gr cream chesse

-150gr đường

-1 trứng

-400gr bột mỳ

-1tsp baking powder

-2tsp vanilla extract

 

*Đánh bơ và cream chesse với đường mềm mượt, đập trứng vào hh, lần lượt thêm vanilla và bakingpowder. Thêm bột mỳ, trộn đều.

*Cho bột vào túi BBK, lắp đầu răng cưa, phun lên giấy nến.

*Bật lò 180 độC, nướng bánh trong 20′ hoặc đến khi bánh vàng mặt.

Một phản hồi to “Cream chesse cookies”

  1. Trampham Tháng Tư 7, 2012 lúc 12:43 #

    Me gấu sói ơi! Mình làm đúng theo công thức này thì bánh cứ chai là chai! Không được phồng xốp như hình. Với lại trộn 400gr bột mỳ xong thì bột đặc lại thành khối ko thể BBK được. Mình cứ nghĩ hay là mẹ gấu sói viết nhầm 40gr bột mì thành 400gr vì bánh toàn mùi bột mì ko có nghe mùi cheese gì cả. híc … cứu với!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: