Mời Đăng ký lớp học làm bánh Cơ bản- 16/10/2011

1 Sep

Vì lý do cá nhân, mẹ Gấu Sói- em, bận đi học trong suốt thời gian tới, nên lớp học ngày 16/10 sẽ tạm dừng lại.
Hẹn mọi người tới khi em lấy được bằng CFP Chef thì các lớp học sẽ tiếp tục nhé!
Thân ái!

Còn gì vui hơn khi chính bạn có thể tự tay làm những chiếc bánh ngọt kiểu Âu thơm ngon cho những người thân yêu trong gia đình.

Với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật làm bánh. Nhà Gấu Sói mở lớp hưỡng dẫn làm bánh cơ bản.

Lớp học bắt đầu từ ngày Chủ nhật 16/10/2011.

Thời gian: (19h-21h30′) tối thứ ba và (8h00′-11h30′) sang  Chủ nhật hàng tuần.

Số lượng buổi học: 08 buổi

Số lượng học viên: 08 người.

Học phí: 1.600.000đ/ khóa (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu)

Địa điểm học: Hàng Cháo- Hà nội

Trong suốt 08 buổi học, các bạn sẽ được tìm hiểu về kỹ thuật làm bánh cơ bản, các bước căn bản để có thể làm được một số loại bánh Âu thường được sử dụng nhiều nhất trong nhu cầu gia đình.

Menu các loại bánh trong chương trình học:

1. Butter cupcake

2. Pineapple upside down cake

3. Vanilla cookies

4. Almond cookies

5. Sponge cake

6. Butter cream

7. Chouxcream

8. Eclair

9. Mango mousse

10. Chocolate mousse

11. Italian Pizza

12. Paparoti coffee buns

13. Sweet buns

14. Sweet Roll cake

15. Hongkong sponge cake.

Sau khi hoàn thành 8 buổi học, với 15 loại bánh cơ bản, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản để có thể làm được các loại bánh như bánh gato kem bơ để dành tặng sinh nhật, bánh cupcake, bánh gato cuộn, bánh mỳ ngọt….. để phục vụ cho những nhu cầu của gia đình.

Mọi đăng ký về lớp học, xin gửi email và địa chỉ: huongvxcable@yahoo.com.vn

6 phản hồi to “Mời Đăng ký lớp học làm bánh Cơ bản- 16/10/2011”

  1. mickeybee Tháng Chín 1, 2011 lúc 12:33 #

    Menu rất hay. Chúc lớp học phát triển và ngày càng có nhiều bạn gái tự làm được bánh cho gia đình, bạn bè sau khi tham gia lớp học của nhà Gấu Sói

    • gausoi Tháng Chín 1, 2011 lúc 12:42 #

      Thanks!
      GS Cố gắng làm 1 menu để khi hoàn thành xong khóa học thì mọi người có thể làm được 1 số loại cơ bản, chứ không cần phải thêm vài Level nữa mới biết đủ loại bánh cơ bản, hì.

  2. Hiền Tháng Chín 10, 2011 lúc 15:52 #

    chị ơi, em cũng muốn học, chị ở HN hay SG ah?

  3. vicky Tháng Chín 26, 2011 lúc 16:18 #

    Chị ơi học thì mỗi người có được trực tiếp thực hành không ah??
    vs cả lớp còn chỗ không chị?

    thanks chị ^^

    • gausoi Tháng Chín 28, 2011 lúc 19:41 #

      Nếu em tham gia lớp học thì trong một số loại bánh, các thành viên có thể trực tiếp thực hành luôn.
      Lớp học ngày 16/10, vì lý do cá nhân nên chị sẽ tạm hoãn lại.
      Cảm ơn em đã đọc tin.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: