Bánh mỳ bột chua

6 Th8

Suốt cả tuần nay, hàng ngày, ngoài đầu giờ sáng và cuối giờ chiều ra, hầu như mình free hoàn toàn, chỉ là thỉnh thoảng “lượn” lên, lượn xuống cho mọi người thấy mặt…. Trời thì nắng và nóng, trốn trong phòng máy lạnh, nằm dài nghiên cứu cuốn Bread Atisan mới, nhưng mà chỉ đọc không thì không chịu nổi, thế là lại đi ủ bột chua.
Ngày hôm nay thứ 6, dậy sơm đưa Gấu béo đi học ở trường, về nhà mới có 7h10′, ngó nghiêng 1 tý rồi quyết định lôi bột chua ra làm bánh.
Bánh mỳ bột chua mới làm sáng nay, lười biếng, chả buồn tạo hình cho bánh nữa, cho nguyên cục bột vào khuôn vuông 30×30, chỉ rắc thêm mấy hạt vừng đen- loại hạt thấy đầu tiên khi mở tủ.
Bữa trưa trời nóng là mấy lát bánh mỳ cắt vội và bát súp bí đỏ. Bánh rất thơm, vỏ bánh mỏng,hơi giòn và đặc ruột.

Hừ hừ,…. tình hình là cứ chụp hình bằng điện thoại thế này,…. chán chẳng buồn set up nữa….
Công thức thì mình hẹn đến sang tuần nhé, sao mà lười chạy xuống nhà bê quyển sách lên quá!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: