Bánh cuộn trái tim

10 Jul

Lò nướng được nghỉ ngơi khá lâu, hôm nay, trời mưa, mát mẻ mới được làm việc trở lại. Sản phẩm làm 1 món bánh siêu tốc, cách làm cực đơn giản mà thời gian thực hiện chỉ mất chưa đầy 30′ cho tất cả các khâu, từ cân đong nguyên liệu cho đến khi bánh nằm trên đĩa…

Bánh cuộn, nhưng được vẽ vời thêm mấy trái tim cho bay tứ tung… hjhj…

 

Bánh sử dụng cách đánh trứng tách riêng lòng trắng và lòng đỏ như thường lệ, và được ứng dụng thêm cách làm bạt bánh Joconde biscuit cho mấy hình trái tim.

Bánh cuộn:

(*) Phần màu đỏ:

-20gr đường icing

-20gr bơ mềm

-20gr bột mỳ

-20gr lòng trắng trứng

-Phẩm màu đỏ

-Tất cả trộn đều, cho vào túi BBK, cắt đầu khoảng 2mm, vẽ hình tùy thích lên giấy nến.

-Để khay giấy nến đã được vẽ hình vào tủ lạnh khoảng 5′-10′ (trong thời gian làm bạt bánh)

-Bạt bánh gato cuộn sau khi được trộn đều, đổ lên khay giấy nến lấy ra từ tủ lạnh.

-Cho  khay bánh vào lò nướng 15′ ở nhiệt độ 180 độC

-Bánh chín, úp ngược mặt bánh, gỡ nhẹ tờ giấy nến và cuộn lại (mặt dưới của bánh sẽ quay ra ngoài)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: