Bánh mỳ xúc xích- fomat

16 Th6

Dạo này mẹ cháu đang trong quá trình ăn kiêng, giảm cân, thế nên chả có bánh trái gì. Ngày nào cũng “lượn như diều” trên đường để đưa con trai đi sinh hoạt hè.

Sáng qua, sau giờ đi bơi, bạn Gấu kêu đói, đòi mẹ ghé vào tiệm bánh mỳ tươi BG trên đường Nguyễn Chí thanh, mua 1 chiếc bánh mỳ nhân xúc xích, chiếc bánh chỉ nhỏ trong lòng bàn tay mà những 16k, chát xít! Mà con trai vừa ăn vừa hít hà khen ngon…

Thế là tối qua về, máu nghề nghiệp nổi lên, một mẻ bánh mỳ trắng, nhân xúc xích và fomat Mozzarela.

Bánh mỳ vẫn “chung thủy” với công thức Amish white bread, thêm phần nhân là xúc xích và fomat, tạo nên cái dẻo dẻo, dai dai cho mỗi miếng bánh…

Ờ ờ… bánh mỳ nhà làm so với ngoài hàng thì sao nhỉ??? Sáng nay mẹ cháu chờ câu trả lời của “chuyên gia KCF” Gấu béo….  Ngon! – Gớm được câu khen của anh con trai mà mẹ tỉnh cả người! Mỗi tội, làm bánh, mẹ lại chẳng kiềm chế được, lại ăn nếm… thế là lại hỏng hết cả quá trình kiêng khem….

Công thức bánh mỳ  AMISH White bread

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: