Vào bếp cùng Ngũ Vị Hương: Salad rau mầm hải sản

8 May

Món salad phù hợp tiêu chí nhà mình: Nhanh và Ngon… keke

Nguyên liệu:
-100gr rau cải mầm
-50gr cà rốt bào sợi mỏng
-100gr tôm sú bóc vỏ, xẻ đôi.
-100gr mực ống cắt khoanh tròn
-10gr hành khô phi vàng
-nước mắm chua ngọt (1tbsp nước mắm- 2tbsp đường- 2tbsp dấm)

Cách làm:
– Rau cải mầm rửa sạch, rau cải mầm này nhà mình tự trồng nên không được mập mạp như rau mua ngoài hàng,…. hị hị
– Đặt chảo, xào chín tôm và mực với 1 chút gia vị cho đậm đà.
– Trộn lẫn rau cải mầm và cà rốt
-Bày rau mầm, cà rốt lên đĩa, sắp tôm mực lên trên, thêm chút hành khô.
Khi ăn thì dưới nước mắm chua ngọt, trộn đều và thưởng thức.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: