Fresh Pasta

11 Apr

Một món mỳ tươi homade, ngon tuyệt.

Bây giờ, bạn có thể tự làm mỳ tại nhà, để dành tặng cho những người yêu thương nhất của bạn.

Công thức mỳ tươi, đề bài của BC tháng 4 năm 2011 của HBHN.

Nguyên liêu:

-460gr bột mỳ

-5 trứng

-30gr dầu ăn

-1 tsp muối.

Cách làm:

– trộn đều tất cả các nguyên liệu, nhào nặn đến khi được một khối bột mềm dẻo và dai.

– Dùng cây cán bọt cán mỏng các miếng bột, cà dùng dao cắt thành sợi. (Trong quá trình cán bột nhớ sử dụng thật nhiều bột áo để các miếng bột không bị dính liền vào nhau)

– Để chế biến món mỳ xào, ta đun 1 nồi nước sôi rồi bỏ mỳ vào luộc chín. Sau đó bỏ mỳ ra xào chung với các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn.

Một đĩa mỳ xào đã sẵn sàng…. Xin mời thưởng thức!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: