Vào bếp cùng Ngũ Vị Hương, Salad Bắp cải trứng tôm

2 Apr

Hôm qua nhà mình có món Salad bắp cải trứng tôm

 

Món Salad này cả thời gian chuẩn bị chưa đến 10′. Với tiêu chí đơn giản và tiện lợi, em gửi đến các bác.
Cái giòn ngọt của bắp cải, vị thơm bùi của trứng tôm, thêm cái béo béo, chua dịu của mayonaise, một món khai vị thật nhanh và thật ngon trong bữa ăn của gia đình bạn.

Nguyên liệu:
-200gr bắp cải
-1tbsp trứng tôm (cái này mình mua ở của hàng bán đồ Nhật trên phố Quốc tử Giám- ready to eat)
-mayonaise (ở đây mình dùng Mayonaise homade- Gớm, từ hôm biết tự làm mayonaise, thích ăn lúc nào là có lúc đấy, đỡ phải chạy đi mua cả lọ mà ăn đến cả tháng không hết)

Cách làm:
– Bắp cải rửa sạch, thái sợi nhỏ (ở đây bắp cải của mình không được nhỏ lắm vì lười, không bỏ ra thớt thái mà dùng tay bào)
– Xếp bắp cải ra đĩa, dưới sốt mayonaise
– Múc trứng tôm, đặt lên trên cùng.
– Khi ăn, trộn đều và thưởng thức.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: