Vào bếp cùng Ngũ vị Hương: Chân giò hầm kiểu Đức

28 Th3

Nhà mình hôm nay có mòn Chân giò hầm kiểu Đức

Nguyên liệu:
-Chân giò sau: 1 cái 500gr
– Sữa tươi không đường: 500ml
– Bơ: 50gr
-Gia vị, muối, tiêu
-Bột mỳ: 30gr
-pasley: 1 ít

Cách làm:
-Chân giò làm sạch, thấm khô, ướp với 1 chút gia vị, muối tiêu cho đậm đà.
-Bắc chảo, cho 1/2 chỗ bơ vào, chiên sơ chân giò cho xém vàng.
-Cho chân giò đã chiên vào nồi áp suất với 200ml nước, và chút pasley hầm chín nhừ trong khoảng 15′.
-Đặt 1 chảo khác lên bếp, cho nốt 1/2 chỗ bơ còn lại, đun nóng, cho bột mỳ vào xào thơm cùng bơ. Thêm sữa tươi vào chảo bột, đun chín thành sốt kem.
-Chân giò chín nhừ, nêm nếm gia vị vừa miệng. Cho phần sốt kem vào nồi ninh chân giò, đun sôi trỏ lại.

-Khi ăn, dùng dao cắt cái chân giò ra làm nhiều phần nhỏ,
-Món này dùng nóng cùng khoai tây nghiền và dưa chuột muối.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: