Bánh mỳ khoai tím

22 Mar

Mấy hôm nay trời nồm, ẩm ướt, khó chịu vô cùng.

Nhà cửa ướt nhè, lau mãi cũng chẳng khô….

Dạo này nhà mình làm bánh mỳ ăn trừ bữa…. hết bánh mỳ trắng, bánh mỳ cafe, lại bánh mỳ khoai tím…

Bánh sử dụng công thức Amish white bread, chỉ bớt 1 phần bột, thêm vào là khoai tím luộc chín, nghiền nhuyễn.

Bánh ra lò thơm mùi khoai, ruột bánh mềm lắm vì có thêm khoai.

Tóm lại, rất ưng ý với phần “sáng tác” này😀

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: