Vào bếp cùng Ngũ vị hương, tuần 9: Salad rau xanh, ham, oliu và mayonaise

17 Th3

Nguyên liêu:
-100gr rau xà lách xoăn, rửa sạch, xé miếng vừa ăn
-100gr thịt ba chỉ hun khói, áp chảo cho chảy hết mỡ và vàng giòn, cắt miếng vừa ăn.
-10 quả ôliu đen cắt lát mỏng
-2 lát bánh mỳ gối, cắt vuông quân cờ, nướng giòn với bơ tỏi
-mayonaise homemade

Cách làm:
– Bày các nguyên liệu lên đĩa, dưới mayonaise lên mặt,
– Khi ăn trộn đều và thưởng thức.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: