Puff pastry stick

27 Feb

Còn một miếng bột puffpastry trong ngăn đá, định làm Egg tart nhưng cả hai anh em GS đều không thích, mà mới ăn Pateso chiều hôm qua, thế nên hôm nay, mình học chị Lan, bepnhaBill làm mấy cái stick cho các bạn nhâm nhi cho đỡ buồn.

Bánh ra lò giòn tan, thơm lừng mùi quế, thay cho món quà vặt rất hợp, mỗi tội, chống chỉ định cho những ai muốn giảm cân như mình…

Cách làm đơn giản, cán mỏng miếng bột puffpastry, rắc 1 lớp đường quế lên mặt bột, đặt 1 lớp bột khác lên, dùng dao cắt thành từng dải cỡ 2x10cm, rồi xoắn lại như xoắn thừng.

Cho vào lò nướng 200oC trong 10-15′ là được.

4 phản hồi to “Puff pastry stick”

  1. anhdior59 Tháng Hai 27, 2011 lúc 22:56 #

    hic hic e thề là chủ nhật vừa r, ấp ủ món này…xong ốm đau nên lại thôi ..hic

  2. Thu Huyền Tháng Ba 1, 2011 lúc 18:13 #

    Hi mẹ Gấu Sói nhé,
    em tìm công thức làm bánh rán nhân thịt trên google, thế là biết blog mẹ Gấu Sói hồi còn ở Opera, rồi em mò vào tận đây vì thích quá.
    Ngưỡng mộ mẹ GS lắm, thỉnh thoảng em qua bếp nhà mẹ GS chơi với nhé.

    • gausoi Tháng Ba 1, 2011 lúc 18:26 #

      ok, wellcome nàng! Rất vui vì được chia sẻ cùng nàng sở thích nấu nướng của mình :d

  3. Lê Lan Tháng Ba 4, 2011 lúc 03:27 #

    Công nhân ngon thiệt la ngon chị hén mà chẳng những chống chỉ định béo còn chống thêm chỉ định người hay ăn vụng như em nữa ^^

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: