Cách thử bột bánh mỳ

25 Jan

Định viết entry này từ lâu lắm, nhưng đợt vừa rồi mình bận quá, nên lu bu mãi, đến tận hôm nay mới viết những dòng này.
Entry này dành tặng riêng cho bài viết Hướng dẫn làm Milkbun trà xanh của em gái trên FB…. hjhj…. bí mật nhé…….
Cá nhân mình thích ăn bánh mỳ, mà đã là bánh mỳ thì phải là loại vỏ mỏng, ruột xốp, mềm…
Bột bánh mỳ (dough) sau khi được cân, cho vào máy trộn (Kitchen Aid hay Breadman) hoặc được đập bằng tay.
Cho đến khi bột thành một khối dẻo, mịn bong, thử bột bằng cách dàn mỏng một khối bột mà không bị rách là được
Có vài hình ảnh minh họa của mấy lần làm bánh mỳ gần đây minh họa nhé!
Chúc em gái và mọi người tết này sẽ có nhiều mẻ bánh mỳ nóng giòn, thơm ngon nhé!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: