Vào bếp cùng Ngũ vị hương- Tuần 2: salad Tôm rau cải mầm

25 Dec

Một món Salad Tôm làm cực nhanh và khi ăn thì cực ngon!

Nguyên liệu chỉ có:

– 200gr Rau mầm rửa sạch, để ráo.

– 100gr Tôm sú bóc bỏ, chẻ lưng, hấp chín.

-Nước sốt.

Món này đặc biệt ở phần nước sốt nha, nước sốt chanh leo

-2 quả chanh leo, lọc lấy nước cốt được khoảng 2tbsp

-2tbsp đường

-2tsp muối

-2tbsp dầu ăn,

*Hòa đều các nguyên liệu, thành nước sốt chanh leo có màu vàng mưọt rất đẹp.

Khi ăn, bày rau mầm, tôm sú, dưới nước sốt chanh leo và thưởng thức.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: