Caramen Apple Bread

14 Dec

Dọn tủ lạnh, thấy mấy quả táo xanh Grandsmith lăn lóc, nhà mình sáng nay có món bánh mỳ táo cho bữa sáng.

Bánh mỳ, phần dough vẫn chung thủy với công thức Amish white bread, phần nhân có táo xanh xào với đường caramen và bột quế. Bánh rất thơm, mùi quế đặc trung, thêm cái vị chua chua của táo xanh…

Vẫn còn 2 quả táo xanh nữa… lại phải nghĩ ra món gì nữa đây…

4 phản hồi to “Caramen Apple Bread”

  1. Nikki Tháng Mười Hai 14, 2010 lúc 15:06 #

    Chị ơi cho em xin cái ct nhé…em chưa thành công món nào từ táo và cả bánh mì nữa…Em cám ơn chị

    • gausoi Tháng Mười Hai 15, 2010 lúc 10:43 #

      Nikki: cho mình nợ đến sang tuần nhé, tuần này lu bu quá!

  2. michelle Tháng Mười Hai 15, 2010 lúc 00:52 #

    Hay chị làm bánh táo sữa chua đi. Cũng vị chua của táo, cũng mùi thơm của bột quế.
    Lần đầu tiên comment bếp nhà chị mà em đã lanh chanh:)

    • gausoi Tháng Mười Hai 15, 2010 lúc 10:44 #

      Cảm ơn em nhiều, chắc sang tuần chị sẽ thử, sẽ có bài báo cáo sau

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: