Vào bếp cùng SPICES

29 Th11

 

Nhóm SPICES xin chào tất cả các bạn!
Với niềm đam mê nấu nướng, với mục đích giao lưu học hỏi và với ước muốn gian bếp của mỗi gia đình nhỏ ngày càng ấm hơn với những bữa cơm ngon, nhóm SPICES (gồm 5 thành viên: Gấu Sói, Lolita, MecuaBill, Bubuxinh, Mickey_Bee) muốn tạo ra một sân chơi để cùng các chị em thỏa sức nấu nướng và mở mang kiến thức về ẩm thực. Sân chơi mới sẽ là ngôi nhà chung giúp chúng ta ngày càng tự tin thể hiện tài nấu nướng của mình cũng như học hỏi thêm được những kinh nghiệm, những mẹo vặt trong quá trình chế biến thực phẩm.
Nào, mời mọi người cùng hưởng ứng nhé!

VÀO BẾP CÙNG SPICES!
“Vào bếp cùng Spices!” sẽ được lên chương trình theo từng tháng với 4 chủ đề cố định cho mỗi tháng, tương ứng với 4 tuần như sau:
– Tuần 1: Các món ăn sáng.
– Tuần 2: Các món salad.
– Tuần 3: Các món mặn.
– Tuần 4: Các món tráng miệng.
Từ 4 chủ đề trên, Spices sẽ đưa ra 1 từ khóa cho mỗi chủ đề vào thứ tư hàng tuần (ví dụ: Tuần 1: Các món ăn sáng, Từ khóa: Mỳ tôm).

Từ đó, chúng ta tùy theo điều kiện cụ thể và sở trường của mỗi người để trước hết là chế biến ra những món ăn ngon cho gia đình và sau đó là cùng mang đến đây để chia sẻ và tích lũy thêm những món ăn ngon từ bạn bè vào sổ tay nội trợ của mình. Với đề bài mở như thế này, Spices hi vọng sẽ được biết thêm nhiều món ngon và lạ từ các chị em.

Mọi người sẽ có thời gian để nấu nướng trong vòng 1 tuần. Thứ 2 và thứ 3 hàng tuần tiếp theo sẽ là thời gian để chúng ta cùng đưa hình ảnh và công thức/cách làm của những món ăn lên topic để cùng chia sẻ. Như vậy, nếu các mẹ bận rộn vào ngày trong tuần thì đã có thứ 7 và Chủ nhật để trổ tài.

Với tiêu chí “chia sẻ và học hỏi” các chị em hãy đẩy cái lười qua một bên và để người thân của chúng ta được thưởng thức những món ăn homemade, SPICES hy vọng sân chơi này sẽ thu hút được sự quan tâm của thật nhiều chị em để topic không chỉ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn là 1 cuốn sổ tay nhỏ chứa đựng những món ăn ngon lành và đảm bảo vệ sinh.

Thân ái,
SPICES.

Advertisements

2 phản hồi to “Vào bếp cùng SPICES”

  1. hua bin Tháng Mười Một 30, 2010 lúc 17:20 #

    hap dan qua, chi to cach lam WP roi cho to tham gia voi, hehe, nhung doi ten goi cho no Viet nam mit de, so pai nghe Tay qua. To thich cai tu khoa vi no linh hoat hon, khong bi go bo nhi

    • gausoi Tháng Mười Hai 1, 2010 lúc 09:27 #

      chị tham gia nhé, khi nào chương trình của nhóm bọn em chính thức “lên sóng ” thì em sẽ alo các bác ạ. 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: