Chocolate crinkles

4 Oct

Đại lễ, cả nhà được nghỉ, lý do chẳng vì cái gì… mà vì tắc đường.

Chính xác là em đã “Fall in love” với cái ảnh của Chocolate crinkles trên web Joyofbaking, thế nên… chả có nhẽ, trời chiều lòng người thế mà ta lại thờ ơ ư???

Ở nhà đóng cửa, 3 mẹ con em nặn đồ hàng, làm món Chocolate crinkles

Bánh vừa chín ra lò,  mềm, thơm mùi chocolate đặc trưng…

Yumy! Tuyệt vời!

Mỗi người 1 cái… 2 cái… ngoảnh đi ngoảnh lại, 15′ sau hết cả đĩa bánh.

Hjhj, món này hợp nhất với bạn Không có 4 răng cửa.

Chocolate crinkles, theo Joyofbanking

-125gr chocolate

-30gr bơ

-50gr đường

-1 trứng

-100gr bột mỳ

-1/8 tsp muối

-1/4 tsp banking powder

Cách làm:

-Trong 1 tô, rây đều bột mỳ, banking powder, muối.

-Đun cách thủy bơ & chocolate thành hỗn hợp lỏng, mượt.

-Đánh trứng và đường, thêm chocolate chảy, đánh đều. Rây bột vào hỗn hợp, dùng máy đánh trứng, đánh tốc độ thấp, sao cho bột quyện đều.

-Để khối bột vào tủ lạnh 1h-3h, lấy ra, vo thành viên tròn,

-Lăn viên bột qua đường icing, đặt vào khay nướng.

-Nướng 170oC, từ 8-10′

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: